Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

158 đơn vị máu được hiến tặng!
04/06/2021

        Ngày 03/06/2021, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thị xã Cai Lậy, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã, Hội Chữ Thập Đỏ thị xã, Trung tâm truyền máu huyết học Bệnh viện Cần Thơ tổ chức cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần bổ sung nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử đẹp!

       Nhờ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, đã có 158 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên, đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, đơn vị trường học và các xã - phường trên địa bàn thị xã tham gia và hiến tặng 158 đơn vị máu.

        Ban Tổ chức đã thực hiện nghiêm công tác phòng chống Covid-19 như thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách,… đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

        Người tham gia hiến máu tình nguyện ngoài việc hưởng các chế độ theo quy định, còn được xét nghiệm, kiểm tra các bệnh lý nguy hiểm để kịp thời phát hiện và điều trị.

        Việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên, đoàn viên thanh niên; việc làm này góp phần quan trọng giúp đỡ người bệnh được điều trị kịp thời, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu thuật.

Huỳnh Tím - LĐLĐ thị xã Cai Lậy

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 20
  Tổng lượt truy cập: 90605