Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

Các cấp Công đoàn huyện Cái Bè lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
20/07/2021

        Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, trong thời gian qua, bên cạnh việc phối hợp với người sử dụng lao động vận động CNVCLĐ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các cấp Công đoàn huyện Cái Bè còn vận động mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Lực lượng tuyến đầu chống dịch nhận các phần quà hỗ trợ

        Đợt dịch Covid-19 lần này kéo dài hơn so với các đợt dịch trước, gây tác động trên toàn huyện, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống, phát triển kinh tế xã hội của địa phương; Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tại 25 xã, thị trấn thuộc huyện Cái Bè đã thành lập hơn 100 chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và 08 đội truy vết thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ nhằm truy vết các trường hợp F0, F1, F2, F3 và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, ngăn chặn các hành vi vi phạm các quy định phòng chống dịch trong thời điểm dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Lực lượng tuyến đầu chống dịch nhận các phần quà hỗ trợ

        Đồng cảm với những khó khăn của lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cấp Công đoàn huyện Cái Bè đã tích cực vận động các nhà hảo tâm được 220 thùng mì, 100 chai nước muối, 2.400 chai nước suối, 100 chai nước sát khuẩn, 150 kính chắn giọt bắn,... và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 70 triệu đồng giúp các lực lượng này bảo vệ sức khỏe, an tâm thực thi nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh.

        Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động huyện Cái Bè cũng vận động và trao nhu yếu phẩm gồm mì gói, xúc xích, trứng gà, nước tương, bánh ngọt, đường, sữa, cho khu phong tỏa và khu cách ly của Trung tâm y tế huyện với số tiền 6 triệu đồng.

Mai Lý

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 90759