Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

Công đoàn Giáo dục tỉnh Tiền Giang tiếp sức giáo viên khó khăn trước thềm năm học mới
10/09/2021

        Trước thềm năm học mới, Công đoàn Giáo dục tỉnh Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy vừa tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”; Chương trình đã đến huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy để trao tặng 100 phần quà cho 100 giáo viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - đây là những giáo viên đang giảng dạy, làm việc tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non và các Nhóm trẻ ngoài công lập trên địa bàn huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy đã phải tạm nghỉ việc không hưởng lương hoặc giáo viên hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Công đoàn Giáo dục tỉnh Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy vừa tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”

        Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, sữa, rau, thịt kho quẹt,... với tổng giá trị hơn 34 triệu đồng; Nguồn kinh phí do Công đoàn Giáo dục Tiền Giang vận động Công đoàn Giáo dục các tỉnh bạn và các nhà hảo tâm trong tỉnh (Công ty Cổ phần thực phẩm Aiwado, Công ty TNHH Ngọc Lợi FDA…) cùng đóng góp, chia sẻ.

Ông Lưu Nhơn Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tiền Giang thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

        Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Công đoàn giáo dục tỉnh đã trao các phần quà trên cho Liên đoàn Lao động huyện Cai Lậy và  Liên đoàn Lao động thị xã Cai Lậy để trao tặng cho các giáo viên, người lao động khó khăn.

Ông Lưu Nhơn Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tiền Giang trao quà cho LĐLĐ thị xã Cai Lậy và  LĐLĐ huyện Cai Lậy để trao tặng các giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

        Hoạt động ý nghĩa này nhằm tạo động lực góp phần giúp các giáo viên, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, an tâm bước vào năm học mới. Đây là đợt tặng quà thứ 3 mà Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức để chia sẻ với giáo viên khó khăn trong đại dịch.

LNĐ-CĐGD Tiền Giang

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 33
  Tổng lượt truy cập: 90459