Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

Công đoàn Tiền Giang luôn quan tâm đến đoàn viên, công nhân lao động
18/05/2021

        Nhằm thể hiện sự quan tâm của chính quyền và tổ chức Công đoàn tỉnh Tiền Giang đối với đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động; đồng thời, thực hiện Tháng Công nhân, hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 và nhằm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm và chức năng của tổ chức Công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân bị tai nạn trong quá trình lao động sản xuất.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân bị tai nạn trong quá trình lao động sản xuất

        Tại buổi gặp gỡ, ông Lê Minh Hùng - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và Ông Nguyễn Văn Mười - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những tổn thất sức khoẻ, tinh thần của các công nhân và gia đình. Đồng thời thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Văn Mười đã gửi tặng quà và chúc các công nhân giữ gìn sức khoẻ, lạc quan trong cuộc sống, là niềm tin, là chỗ dựa tinh thần cho các con và gia đình.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân bị tai nạn trong quá trình lao động sản xuất

        Trước đó, vào ngày 29/4/2021, Đoàn do ông Trương Văn Hiền - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm hỏi và tặng 3 phần quà (01 triệu đồng/phần) cho 3 công nhân bị tai nạn lao động nặng, qua đó góp phần động viên, chia sẻ với các công nhân và gia đình, giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trong Tháng Công nhân năm 2021, ngoài các hoạt động như: tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân, hưởng ứng Tháng hàng động ATVSLĐ, Hội thi An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXI, tuyên truyền phát triển đoàn viên, vận động, thành lập CĐCS, thăm hỏi, tặng quà, tặng Mái ấm Công đoàn cho những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn,... LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi 10 CNLĐ bị tai nạn lao động nặng và tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá 01 triệu đồng).

AT.

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 27
  Tổng lượt truy cập: 91989