Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

Công đoàn xã Long An huyện Châu Thành chung tay phòng chống dịch và thực hiện an sinh xã hội
14/09/2021

        Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công đoàn cơ sở xã Long An, huyện Châu Thành đã phối hợp tốt với Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể tuyên truyền đến đoàn viên và người dân trong xã nắm các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch của các cấp, nhất là triển khai thực hiện nghiêm chỉ thị 15, 16 của Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch được 03 cuộc, có 65 lượt đoàn viên dự; phối hợp với công chức văn hóa truyền thanh xã tuyên truyền qua loa kéo di động được 17 cuộc trên địa bàn các ấp của xã; vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 328.090.000 đồng. Qua đó, đã hỗ trợ cho 2.579 lượt bà con trong khu bị phong tỏa và các hộ dân nghèo, hộ bán vé số.

Công đoàn cơ sở xã Long An, huyện Châu Thành vận động nhu yếu phẩm tặng người dân khu phong tỏa

        Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Công đoàn đã phân công 10 đoàn viên tham gia trực các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã, 06 đoàn viên tham gia tổ hậu cần, 02 tham gia tổ truy vết và 14 đoàn viên tham gia hỗ trợ ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm Sars CoV-2 và tiêm vaccine. Trên địa bàn xã có 14 khu phong tỏa 173 hộ với 630 đoàn viên, công chức, viên chức và người dân gặp nhiều khó khăn.

Công đoàn viên CĐCS xã Long An phân loại các vật phẩm do mạnh thường quân tặng người dân tại các khu phong tỏa

        Ngoài ra, Công đoàn còn hỗ trợ người dân 10 ngày công thu hoạch, tiêu thụ 27 tấn nhãn, rau, củ, quả các loại và 15.000 trứng cút, góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, chung tay vượt qua đại dịch.

Thanh Hiền LĐLĐ huyện

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 90458