Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

LĐLĐ Châu Thành: Trao 02 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở nhân Tháng Công nhân năm 2021
01/06/2021

        Ngày 28/5/2021, LĐLĐ huyện phối hợp với CĐCS xã Dưỡng Điềm và xã Bình Trưng tổ chức lễ bàn giao 02 căn Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên đang khó khăn về nhà ở.

        Căn thứ nhất được trao cho đoàn viên Trịnh Vân Anh thuộc CĐCS xã Dưỡng Điềm nhà được xây dựng theo kết cấu 3 cứng, diện tích 40 mét vuông, vát tường, mái lợp tol, nền xi măng. Tổng kinh phí xây dựng là 86 triệu đồng, trong đó quỹ MACĐ hỗ trợ 40.000.000 đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

        Trao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trịnh Vân Anh thuộc CĐCS xã Dưỡng Điềm

        Căn thứ hai được trao cho anh Bùi Thanh Sơn đoàn viên CĐCS xã Bình Trưng căn nhà có diện tích 80 mét vuông, vát tường, mái lợp tol, nền xi măng. Tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, trong đó quỹ MACĐ hỗ trợ 40.000.000 đồng phần còn lại gia đình góp thêm.

Trao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Bùi Thanh Sơn đoàn viên CĐCS xã Bình Trưng

        Tại buổi lễ bàn giao, hai đoàn viên xúc động cám ơn tổ chức Công quan đã quan tâm đến những đoàn viên khó khăn và hứa sẽ tích cực làm việc, công tác tích lũy tu bổ để căn mái ấm khang trang hơn. Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh, huyện, Công đoàn cơ sở đã tặng nhiều vật dụng sinh hoạt có giá trị cho gia đình. Được biết, đây là 02 trong 04 căn Mái ấm Công đoàn được LĐLĐ huyện xây dựng và bàn giao cho đoàn viên khó khăn về nhà ở nhân Tháng Công nhân năm 2021.

Thanh Hiền LĐLĐ huyện

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 16
  Tổng lượt truy cập: 90601