Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Châu Thành đồng hành cùng đoàn viên, công nhân lao động và người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
10/09/2021

        Nhằm kịp thời hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ), hộ dân nghèo, hộ khó khăn và các hộ đang sống trong khu vực bị phong tỏa; Vừa qua, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành phối hợp Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi tình hình đời sống đoàn viên, CNVCLĐ, bà con nghèo và các hộ dân đang sống trong khu vực bị phong tỏa của các xã Dưỡng Điềm, Nhị Bình, Đông Hòa và Bình Trưng.

Ông Đỗ Thanh Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho người dân xã Nhị Bình

        Tại đây, đoàn đã trao tặng 03 tấn gạo, 300 kg rau, củ, quả (xã Dưỡng Điềm: 500 kg gạo, 50 kg bắp cải, khổ qua, mướp, bầu; xã Nhị Bình: 700 kg gạo, 100 kg bắp cải, khổ qua, mướp, bầu, cà nâu; xã Đông Hòa 1.000 kg gạo, 100 kg bắp cải, khổ qua, mướp, bầu, cà nâu; ấp Bình Phú xã Bình Trưng: 500 kg gạo, 50 kg bắp cải, khổ qua, mướp, bầu).

Chủ tịch UBND xã Đông Hòa tiếp nhận quà từ đoàn công tác tặng người dân

        Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch các hàng hóa và rau, củ, quả trên được đoàn trao cho Ban Chỉ đạo xã để tổ hậu cần phân phát và chuyến đến từng hộ dân. Kinh phí cho lần hỗ trợ này là 46,5 triệu đồng, từ Chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt đại dịch” do MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tổ chức.

Thanh Hiền LĐLĐ huyện

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 34
  Tổng lượt truy cập: 90460