Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Châu Thành tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình “San sẽ yêu thương – Chung tay đẩy lùi đại dịch”
25/07/2021

        Chương trình “San sẽ yêu thương – Chung tay đẩy lùi đại dịch” do Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội huyện tổ chức, nhằm vận động những phần quà nhu yếu phẩm tặng cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ và người dân các khu cách ly, góp phần cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 22/7/2021, Đoàn công tác do ông Trương Thanh Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo của Huyện Đoàn và Công an huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ ở 02 chốt kiểm soát dịch bệnh và đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu phòng, chống dịch ở 06 khu cách ly và 02 bệnh viện dã chiến trên địa bàn huyện. Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 410 hộp khẩu trang, 100 chai nước khử khuẩn, 20 thùng bánh, và các mặt rau củ quả với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Ông Trương Thanh Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đoàn thăm, tặng quà khu cách ly Tiểu đoàn Ấp Bắc xã Long Định

Đoàn thăm, tặng các phần quà nhu yếu phẩm khu cách ly điểm Bảo vệ thực vật xã Long An

        Ông Trương Thanh Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần và sự phấn đấu nỗ lực, không ngại khó khăn, gian khổ của cán bộ, chiến sỹ và đội ngũ y, bác sỹ trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, mong rằng cán bộ, chiến sỹ và đội ngũ y, bác sỹ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao, giữ gìn sức khỏe đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng; Chung tay cùng Đảng bộ, Chính quyền và người dân huyện đẩy lùi đại dịch, sớm đưa cuộc sống, sinh hoạt trở lại bình thường.

        Trước đó, cũng từ nguồn hỗ trợ của Chương trình “San sẽ yêu Thương - Chung tay đẩy lùi đại dịch”, LĐLĐ huyện đã tổ chức trao hỗ trợ 350 phần quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho đoàn viên, công nhân, lao động và các hộ dân hiện đang sinh sống trong khu vực bị phong tỏa do dịch Covid -19 của xã Nhị Bình, Song Thuận và hộ nghèo, khó khăn của xã Điềm Hy với tổng kinh phí 70 triệu đồng; Tại xã Nhị Bình, ông Đỗ Thanh Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện đại diện cho các tổ chức chính trị-xã hội huyện đã trao 150 phần quà (gồm gạo, nước mắn, rau, củ, quả…) cho Ủy ban nhân dân xã để chuyển đến đoàn viên, công nhân, lao động và các hộ dân đang sống trong vùng dịch bị phong tỏa. Cùng chuyến đi trên, ông Đỗ Thanh Hiền cũng đã đến xã Điềm Hy tặng 1 tấn gạo, 50 thùng mì tôm, 100 chai nước tương, 100 chai nước mắm và 600 kg thanh long cho 100 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và các hộ dân nghèo, khó khăn của xã.

Ông Đỗ Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện trao 150 phần quà cho UBND xã Nhị Bình

Ông Đỗ Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện trao nhu yếu phẩm cho UBND xã Điềm Hy

      Cùng ngày, bà Trần Thụy Ái Nhân, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các mạnh thường quân cũng đã đến trao các nhu yếu phẩm cho 100 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và các hộ dân đang sống trong khu vực phong tỏa của xã Song Thuận. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các phần quà được trao cho UBND xã và UBMTTQ để xã tổ chức phân phát đến từng đối tượng trong vùng dịch bị phong tỏa và cho các hộ dân nghèo.

Thanh Hiền LĐLĐ huyện

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 27
  Tổng lượt truy cập: 91989