Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Châu Thành với “Chuyến xe yêu thương”
25/08/2021

        Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã tổ chức “Chuyến xe yêu thương” - đồng hành cùng công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19; qua đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, kịp thời chia sẽ khó khăn với công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 bên cạnh việc nhắc nhở anh, chị em công nhân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp: Chi nhánh Công ty TNHH Long Uyên xã Kim Sơn, Công ty CK Frozenfood Việt Nam xã Bình Đức, Công ty TNHH SX-TM-DV Hoàng Ân xã Nhị Bình, Công ty TNHH TM-DV-SX-XD Miền Tây và công nhân tại các khu nhà trọ công nhân tự quản (Bà Hùng, Chinh Nhân xã Tân Lý Tây), Nhà trọ tập thể Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Đại Hữu xã Tân Lý Đông.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức "Chuyến xe yêu thương" đến thăm, tặng quà động viên công nhân lao động

        Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao hỗ trợ 700 kg cá Basa cho 700 CNLĐ đang thực hiện “3 tại chỗ” theo kế hoạch sản xuất của công ty và những CNLĐ không có điều kiện về quê phải thuê nhà trọ ở lại thực hiện giản cách xã hội để phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức "Chuyến xe yêu thương" đến thăm, tặng quà động viên công nhân lao động ở trọ

        Kinh phí hỗ trợ cho CNLĐ đợt này là 21 triệu đồng do Công ty TNHH chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang hỗ trợ thông qua Chương trình “San sẽ yêu thương – chung tay vượt đại dịch” của huyện. Với những hoạt động hết sức thiết thực này đã kịp thời động viên và chia sẽ những khó khăn của đoàn viên, CNLĐ trong mùa dịch. Qua đây, đã góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền huyện chung tay đẩy lùi đại dịch, sớm đưa cuộc sống, sinh hoạt của đoàn viên, CNLĐ và người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Thanh Hiền LĐLĐ huyện

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 90458