Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Gò Công Đông vận động đóng góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19
16/07/2021

        Trước tình hình dịch Covid-19 lây lan nhanh trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tính đến ngày 14/7/2021 huyện Gò Công Đông đã có 12/13 xã, thị trấn có ca nhiễm Covid-19 với tổng số 121 ca F0, đang cách ly tập trung 581 ca. Ban chỉ đạo Phòng chống dịch huyện Gò Công Đông đã thành lập bệnh viện dã chiến, nhiều khu cách ly, các chốt chặn trên địa bàn.

Sáng ngày 14/7/2021, Bà Nguyễn Thị Mười Một, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm trưởng đoàn, đã đến trao 20 phần quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại  xã Tân Tây.

        Nhằm chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh, Liên đoàn Lao động huyện Gò Công Đông đã phát động trong đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp ủng hộ nhân lực, vật lực nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch với số tiền mặt hơn 5 triệu đồng và các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, đường, sữa, nước tương, rau củ quả… ước tính trên 40 triệu đồng.

Cũng trong ngày 14/7/2021, đoàn đã tham gia thu hoạch trên 2 tấn rau củ quả  các loại của các nhà hảo tâm chuyển đến người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm chung tay giúp người dân thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

        Hiện LĐLĐ huyện đang tiếp tục vận động và sẽ tiếp tục chuyển các phần quà đến với lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của các xã trên địa bàn.

                                        LĐLĐ huyện Gò Công Đông

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 423
  Tổng lượt truy cập: 81653