Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang! 

Chi tiết tin

Công đoàn Giáo dục tỉnh Tiền Giang bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” nhân Tháng Công nhân năm 2021
01/06/2021

      Cùng những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khó khăn trong ngành Giáo dục. Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, ngày 25/5/2021 Công đoàn Giáo dục tỉnh Tiền Giang đã tổ chức lễ bàn giao công trình Mái ấm Công đoàn  cho gia đình Công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Lưu Nhơn Đức –  UV BTV LĐLĐ Tiền Giang, Chủ tịch CĐGD Tiền Giang trao Quyết định bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Trần Thị Ánh Loan

     Trước đó, Công đoàn cơ sở và Ban Giám hiệu Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa khảo sát thực tế hoàn cảnh công đoàn viên Trần Thị Ánh Loan, gia đình chị có hoàn cảnh rất khó khăn. Vào năm 2010 chồng chị Loan đang làm thợ hồ thì bị té gãy chân, từ đó đến nay sức khỏe suy yếu, thường hay đau nhức nên không đi làm như trước được. Chi phí cuộc sống hàng ngày phần lớn dựa vào tiền lương hàng tháng của chị là 3.920.000đ (Ba triệu chín trăm hai mươi nghìn đồng). Bản thân chị đang bị đau khớp. Hai vợ chồng chị được gia đình cho một nền nhà từ năm 2007 nhưng không có khả năng xây cất.

Gia đình chị Trần Thị Ánh Loan xúc động nhận bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn

     Tại buổi lễ bàn giao, gia đình được nhận Mái ấm Công đoàn đã bày tỏ niềm xúc động, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Công đoàn để gia đình có được Mái ấm và hứa sẽ cố gắng công tác tốt hơn cũng như tiếp tục tôn tạo Mái ấm trong thời gian sắp tới.

     Chương trình Mái ấm Công đoàn do tổ chức Công đoàn phát động là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời chia sẻ khó khăn của đoàn viên công đoàn. Góp phần ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

LNĐ

TÌM KIẾM TÌM KIẾM

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 27
  Tổng lượt truy cập: 91989